Xây dựng kênh Reup Tiktok

Cách build kênh Tiktok 200K Follow chỉ trong 1 tháng để kéo Traffic Affiliate

Hello 500 anh em, trong bài đăng “Tôi đã kiếm tiền với Lazada như thế nào” bữa trước, mình có nói về phương pháp tạo kênh tiktok để kéo traffic thông qua bio link. Thành thực mà nói, do cách này đang kiếm ăn ngon nên không tính chia sẻ sâu, nhưng mà nhiều ng hỏi quá nên share luôn.
Bí mật chỉ có 1 chữ thôi: REUP
Nói REUP cho sang mồm chứ thực ra nó là lấy video người khác up lại, còn nói kiểu hằn học hơn là ăn cắp chất xám, ăn cắp content.. Mà thôi, cái này tùy quan điểm mỗi người, mình giữ chút sự thanh thản trong lương tâm bằng cách lấy các video của người anh em thiện lành Trung Quốc bên Douyin(Tiktok bản TQ), để ko va chạm với các Tiktoker VN mình. Hiện tại mình có khoảng 5 kênh Tiktok, mỗi kênh từ 100-200k Follow, nuôi nó tốn thời gian không, căn bản là không, ngày tốn tầm 15 phút thôi, căn bản làm tự động bằng phần mềm hết rồi do mình là dân chơi hệ lười.
Tiktok bây giờ nó giống như Youtube thời kỳ đầu ấy, cứ reup là có tiền. Tiktok có đánh vào bản quyền nhưng không mạnh, chỉ cần chút xíu thủ thuật là lách rất dễ. Tuy nói khó thì không khó nhưng dễ thì cũng ko phải, 10 người reup thì có tới 9 người bị Tiktok nó đưa vào lãnh cung, không phân phối video, 0 view, 0 tim.
Vậy REUP tiktok cần lưu ý gì:
  1. Tạo nhiều tài khoản, bèo bèo tạo 4 5 cái, ít nhất sẽ có 1 tài khoản lên xu hướng
  2. Tài khoản mới ngày up video 3 lần vào lúc 6h sáng, 12h trưa, 7h tối, mỗi lần up 3-4 video. Nói chung khung thời gian này mình test kĩ rồi, cứ yên tâm mà làm theo
  3. Tài khoản mới phải chăm đi tim, comment, follow kênh người ta, để Tiktok nó biết mình là người thật và có hoạt động năng nổ
  4. Video phải được chỉnh cho khác bản gốc, bằng cách lật ngang, tăng speed âm thanh, tăng giảm độ sáng hoặc bão hòa màu sắc, đổi tên file (REUP mà lấy y chang video gốc đăng thì bị hạn chế phân phối ngay)
  5. Sau khi kênh lên đều thì ngày up 1 lần vào khung 12h trưa
  6. Sau khoảng 1 tháng, kênh đã uy tín, sub tăng lên được cỡ 50K thì 3 4 ngày up 1 lần cũng được
  7. Có thể sử dụng phần mềm hoặc chỉnh sửa và up video bằng tay cũng dc (ko nói tên ở đây để tránh quảng cáo cho bất kì bên nào, do đang có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm này)
  8. Chủ đề làm video thì gì cũng được, Tiktok hiện tại làm cái gì cũng dễ lên xu hướng, hiện tại mình đang có 1 kênh về bóng đá, 1 kênh về gái xinh, 1 kênh về anime, 1 kênh về idol.
  9. Muốn người ta vào trang cá nhân để bấm link affiliate, thì mỗi video các bạn ghim top comment đại loại kiểu:”Vào kênh bấm link bạn nhé…có abc xyz hay lắm.
  10. TUYỆT ĐỐI KHÔNG lấy video của KOL để Reup, Tiktok sẽ hẹn chế phân phối, ví dụ các bạn vô kênh của Lê Bống, Quỳnh Alee, Trấn Thành… tải video về Reup là chết ngay, có thể ko chết liền, mà ít bữa sau mới chết.
Còn câu hỏi nào comment nhé. Chào thân ái và quyết thắng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top