Hướng dẫn lắp giấy in cho máy in mã vạch Xprinter 350B

Hướng dẫn lắp đặt giấy in cho máy in XPrinter 350B
Máy in Xprinter 350B đang được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị vì nhiều đặc điểm vượt trội của nó. Đi cùng với máy in là giấy in. Để máy in hoạt động hiệu quả bạn cần sử dụng đúng cách, trong đó có việc lắp hoặc thay giấy cho máy. Việc lắp đặt giấy in cho máy in tuy dễ nhưng lắp đúng cách thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, Hải An JSC xin chia sẻ đến bạn đọc cách lắp đặt giấy in tem đúng cho máy in Xprinter 350B.

Máy in mã vạch Xprinter 350B

Máy in mã vạch Xprinter 350B được đánh giá trong top máy in mã vạch tốt nhất so với giá  thành của nó. Máy in sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp, tốc độ khá nhanh lên đến 152mm/s. Khổ giấy in của máy trải rộng từ 20mm đến 80mm. Với khoảng bề rộng của giấy dao động lớn như thế này, bạn có thể in được nhiều loại giấy in. Về hình thức máy in này khá đẹp. Với kích thước nhỏ (220x148x150mm) máy khá gọn. Lớp vỏ nhựa màu đen bóng bẩy và thoát nhiệt nhanh. Máy hoạt động hiệu quả cho chất lượng bản in sắc nét. Đặc biệt giá thành của máy rất tốt, chỉ với khoảng chưa đến 2 triệu đồng bạn đã có một chiếc máy in chất lượng để in tem nhãn hoặc hóa đơn. Máy phù hợp cho các cửa hàng, nhà sách hoặc siêu thị nhỏ.

Giấy in tem nhãn sử dụng cho máy in mã vạch Xprinter 350B

Với đặc điểm khổ giấy in rộng từ 20mm đến 80mm nên bạn có thể sử dụng nhiều loại giấy in nhiệt cho máy. Điều này giúp bạn có thể in tem, nhãn mã vạch 1 tem hoặc 2 tem / hàng. Với các loại tem giấy  40×30 bạn có thể in được tem đôi (2 tem/hàng). Bạn cũng có thể sử dụng máy in để in hóa đơn theo khổ giấy 57- 58mm (giấy in nhiệt K57) và khổ giấy K80 (giấy in nhiệt K80)

Thiết lập khổ giấy cho máy in mã vạch 350B

Đầu tiên, để máy in mã vạch Xprinter 350B hoạt động đúng là trước đó bạn phải cài Driver cho máy. Nếu bạn chưa cài đặt driver cho máy, máy in sẽ không thể hoạt động. Bạn có thể tải driver cho máy in tại đây: Sau đó bạn cấu hình kích thước trang in của bạn phù hợp với khổ giấy. Nếu cấu hình không đúng tem in ra sẽ bị lệch hoặc nhòe hoặc in đè lên nhau. Nếu bạn mới sử dụng máy lần đầu bạn có thể đọc thêm bài viết Hải An JSC đã giới thiệu trước đây về việc này: Sau khi máy cài đặt đầy đủ driver và thiết lập khổ giấy in cho máy bạn cần tiến hành lắp giấy cho máy in.

Lắp đặt giấy in tem đúng cách cho máy in mã vạch Xprinter 350B

Bước 1: Bấm nhẹ vào chốt phía dưới bên phải của máy in để mở nắp máy. Chốt được làm bằng nhựa nên chỉ cần bấm khá nhẹ nhàng. Hướng dẫn lắp giấy cho máy in XPrinter 350B Bước 2: Nhấc trục giấy nhựa tròn ra khỏi máy. Đặt cuộn giấy vào trục  theo chiều mà có thể rút giấy xuôi chiều kim đồng hồ. Bước 3: Đặt trục giấy có cuộn giấy trở lại máy in và kéo giấy dài ra một chút. Điều chỉnh tấm nhựa ở giữa trục giấy sao cho cuộn giấy ép sát vào bên thành trái. Chú ý bước này không ép quá chặt, cũng như không ép quá lỏng cuộn giấy. Mức độ ép vừa phải để cuộn giấy có thể quay dễ dàng và không bị xộc xệch là được.  

  Bước 4: Đưa 1 mép cuộn giấy vào gờ trái của thanh gạt giấy. Ép tờ giấy xuống sát mặt phẳng khay giấy  

Bước 5: Điều chỉnh thanh nẹp giấy bên phải sát vào mép bên phải cuộn giấy. Tương tự như bước 3, mức độ ép vừa phải đủ để kéo giấy dễ dàng. Bước 6: Đóng nắp máy in. Hướng dẫn lắp giay cho máy in XPrinter 350B Cuối cùng bạn bật nguồn máy in và in thử một vài mẫu tem hoặc hóa đơn. Nếu tem nhãn hay hóa đơn bị lệch, bạn cần đọc kỹ bài hướng dẫn ở phần đầu. Việc này nhằm giúp bạn cài đặt chính xác các thông số kích thước trang in. Trên đây Hải An JSC đã cung cấp cho bạn cách lắp đặt giấy đúng cho máy in mã vạch Xprinter 350B. Nếu có thắc mắc hoặc gặp khó khăn về việc cài đặt cũng như các lỗi khác, vui lòng liên hệ với Hải An JSC để được hỗ trợ.

Thông tin có thể bạn quan tâm

Nếu bạn có nhu cầu mua máy in Xprinter 350B hoặc sản phẩm liên quan, hãy đến với Hải An JSC.  Hải An JSC là đơn vị trực thuộc của Công ty Thương mại dịch vụ & Xuất nhập khẩu Hải An. Chúng tôi là đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp nhiều loại giấy in nhiệtmáy in nhiệt. Phương châm của Hải An JSC là:
  • Chất lượng tốt
  • Giá thành cạnh tranh
  • Giao hàng uy tín & nhanh
Đến với Hải An JSC là đến với nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình để chọn lựa cho bạn các sản phẩm phù hợp nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Các bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *