Driver Xprinter 350B – Phiên bản mới nhất cho máy in XPrinter 350B

driver xprinter 350b

Giới thiệu về dòng máy in mã vạch XPrinter

Dòng máy in mã vạch Xprinter hiện đang được thị trường rất ưa chuộng vì mức giá cả  hợp lý và chất lượng tốt.  Các máy in mã vạch Xprinter hoạt động bền và rất hiệu quả. Đây là dòng máy in nhiệt nên bạn tiết kiệt được một khoảng tiền khi không phải chi để mua mực in.

Máy in mã vạch Xprinter 350B và Driver Xprinter 350B.

Máy in mã vạch Xprinter 350B có tên đầy đủ là Máy in mã vạch Xprinter XP-350B. Đây là loại máy in nhỏ gọn, tốc độ cao và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Máy in Xprinter 350B đặc biệt phù hợp cho các quán café, trà sữa hoặc các cửa hàng nhỏ. Thậm chí, máy in Xprinter 350B cũng được sử dụng cho các nhà hàng, nhà sách và siêu thị. Tại Việt Nam, tính đến thời điểm tháng 6 năm 2019, máy in mã vạch Xprinter 350B nằm trong số ít các máy in tem, nhãn, mã vạch bán chạy nhất

Driver cho máy in Xprinter 350 là gì?

Trong quá trình hoạt động máy cần có trình điểu khiển để điều khiến phần cứng hay còn gọi là Driver. Việc lựa chọn đúng driver là yếu tốt cực kỳ quan trọng để máy in Xprinter hoạt động hiệu quả. Lựa chọn sai phiên bản, máy in sẽ không hoạt động, hoặc hoạt động không đúng. Driver cho máy in Xprinter cần được cập nhật lên phiên bản mới nhất để hoạt động hiệu quả nhất.  Hơn nữa, driver cũng cần sạch. Điều này có nghĩa là Driver không bị nhiễm Virus hoặc các phần mềm gián điệp. Vì vậy, việc chọn nơi để download driver cho máy in mã vạch Xprinter cũng không kém phần quan trọng.

Link download driver Xprinter 350B

Hải An JSC xin chia sẻ với bạn Driver Xprinter 350B sạch, không nhiễm virus hoặc phần mềm gián điệp.

Bạn hãy Click chuột vào link dưới đây để Download Driver cho máy Xprinter 350B.

Hướng dẫn sử dụng Driver Xprinter 350B

Driver Xprinter 350B là chương trình nhỏ gọn đóng trong 1 file dung lượng khoảng 16Mb. Đầu tiên, bạn hãy giải nén file cài đặt trong file nén đuôi .rar sau khi download về. Tiếp đó hãy click vao file Setup và tiến hành cài đặt trên máy tính bình thường. Trong quá trình cài đặt có một số yêu cầu hoặc lựa chọn nhỏ bạn cần tuân thủ theo các hướng dẫn.  Sau khi kết thúc phần cài đặt Driver, bạn cần cấu hình tiếp phần kích thước trang giấy in cho máy in.

Hãy chú ý đến phần cấu hình cho trang giấy này của bạn theo đúng chuẩn của Phần mềm quản lý hoặc kích cỡ giấy in của bạn sử dụng. Các phần mềm quản lý khác nhau sẽ có kích thước giấy khác nhau. Ví dụ với hệ thống quản lý trà sữa Ocha.vn kích thước giấy in là 50×30 thì bạn cần cài đặt đúng thông số này trong trang in. Nêu phần cài đặt trang in này không chuẩn kích cỡ sẽ dẫn đến việc tem, nhãn, mã vạch của bạn in không đúng vị trí. Việc này dẫn đến lem màu, sai hoặc thiếu thông tin. Vì vậy, hãy xem kỹ các thông số này trước khi cài đặt nhé.

Sau khi cài đặt thông số kích thước trang in bạn có thể tiến hành in thử mãu bằng cách Click vào phần Test Page Print để in thử một vài mãu xem đúng chưa nhé.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về Driver Xprinter 350B bạn có thể sử dụng để cài đặt cho máy in của mình. Bạn hãy đọc kỹ các thông tin cần thiết trước khi tiến hành cài đặt nhé.

Hải An JSC hy vọng bạn đã download được đúng Driver cho máy in của mình.

 

Một số hình ảnh liên quan đến việc cài đặt Driver cho máy in Xprinter 350B

  • Giải nén và Click tập tin cài đặt

Driver XPrinter 350B - Image

  • Accept để cài đặt
  • Chọn cai đặt cho máy in
  • Cấu hình trang in

  • Chi tiết cấu hình trang in

 

Cụ thể hơn về việc này, Hải An JSC có cung cấp thêm một bài viết kèm Video hướng dẫn chi tiết việc cài Driver cho máy in Xprinter 350B. Bạn có thể tham khảo tại link dưới đây:

  • Hướng dẫn cài đăt Driver Xprinter 350B

 

Nếu các bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt Driver hoặc bị xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt, hãy liên hệ nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Thông tin về Hải An JSC

Các bài viêt liên quan

Dưới đây là một số sản phẩm có liên quan đến máy in mã vạch Xprinter 350B được cung cấp bởi Hải An JSC.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *